Sms chúc ngủ ngon hay và ý nghĩa nhất

Sms chúc ngủ ngon hay và ý nghĩa nhất dành tặng cho bạn gái là bí kíp cua gái từ nhiều đời nay truyền lại  :D.

Không còn nghi ngờ gì về sức mạnh của SMS đong đưa nữa.

Không thể thiếu SMS trong bất cứ quá trình tác nghiệp nào, từ show hàng rồi làm quen gây ấn tượng đong đưa cưa cẩm, cưa xong rồi thì vẫn cứ SMS. Giận nhau cũng chỉ cần 1 SMS, dàn hòa 1 SMS, nhớ nhau SMS, ăn cơm SMS, đi … ị SMS v.v..

Vì thế Smskute2012.blogspot.com đăng bài này để xây dựng 1 ngân hàng SMS, từ hàng Copy n Paste cho tới hàng độc quyền , phục vụ các bạn đang yêu, đã yêu và sẽ yêu trong quá trình tác nghiệp . Rất mong anh em đóng góp, phê bình,… để hướng tới mục tiêu cao cả nhất: Chinh phục trái tim nàng - chàng.


Những lời chúc ngủ ngon hay nhất
- Tớ có nhờ 1 vài thiên thần đến canh giấc ngủ cho ấy. nhưng bọn họ đều từ chối hết , ấy biết sao ko.Họ nói thiên thần ko thể canh cho thiên thần được vì vậy ấy hãy cố ngủ thật ngon nha. Chúc ấy ngủ ngon.

-Trên thiên đường có 10 thiên thần: 5 thiên thần đang chơi đùa, 4 thiên thần đang nói chuyện, 1 thiên thần đang ngủ. Thiên thần đang ngủ là em đó, em đậy đi ăn sáng với anh nhe’ !!!

-Ở đâu đó ngoài kia dưới ánh trăng bạc, có một người đang nghĩ về em! Ở đâu đó ngoài kia nơi những giấc mơ sẽ trở thành sự thật… ngủ ngon và mơ đẹp em nhé!!

lời chúc ngủ ngon

-Đêm đã rơi xuống, đã đến lúc phải đi ngủ rồi. Trăng đang treo lơ lửng sáng rực trên bầu trời, anh ngồi nhắn tin chúc em ngủ ngon. Mơ về anh nhé và trùm chăn thật chặt vào!!

-Trong đêm lành lạnh này, trong cằn phòng nho nhỏ này, anh nhìn lên những ngôi sao sang sáng trên bầu trời tôi tối và mơ về nụ cười ngọt ngọt trên gương mặt xinh xinh của em. Chúc ngủ ngon!

Cùng Chuyên Mục